EuroHostelTraveler.com
Đặt phòng trực tuyến như thế nào làm việc tại Euro Hostel Traveler

Đặt phòng trực tuyến như thế nào làm việc


Euro Hostel Traveler là một trong hơn 100 trang web trong mạng Instant World Booking du lịch nổi tiếng. Đặt phòng trực tuyến được an toàn, nhanh chóng, và dễ dàng với Instant World Booking. Cũng quan trọng, cả ký túc xá và du khách thưởng thức sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Điều này là bởi vì chúng tôi đã phát triển một tập hợp đơn giản nhưng mạnh mẽ của các công cụ mà làm cho du lịch đặt phòng một kinh nghiệm đơn giản và chi phí thấp cho tất cả mọi người.


2 Great cách bảo lưu


Chúng tôi cung cấp cho bạn 2 cách tuyệt vời để tiếp tục đặt phòng trực tuyến của bạn. Đầu tiên, phương pháp xác nhận ngay lập tức chúng tôi mang đến cho bạn sự tiện lợi và sự an tâm của việc có một phòng ngay lập tức. Chỉ cần chọn nơi ăn nghỉ tại nhà nghỉ hoặc khách sạn của bạn, phải trả một khoản tiền gửi nhỏ trực tuyến, và đó là nó. Bạn nhận được xác nhận ngay lập tức cho đặt phòng của bạn. đặt phòng ngay lập tức chúng tôi có tiếng là một trong những phương pháp phòng đáng tin cậy và an toàn nhất trên thế giới. Để bắt đầu, chỉ cần nhìn cho ký túc xá mà hiển thị ngay lập tức Sách hay IWB.

Chúng tôi cũng cung cấp một phương pháp tuyệt vời thứ hai thực hiện đặt chỗ. Đây là phòng yêu cầu phương pháp của chúng tôi. đặt yêu cầu phương pháp là một lời đề nghị độc đáo bởi Instant World Booking, vì hầu hết các dịch vụ đặt phòng có giới hạn của chỉ cung cấp một phương pháp đặt phòng. Trong khi quá trình khẳng định các yêu cầu trực tuyến có thể được nhanh chóng, nó không phải là nhanh như một xác nhận ngay lập tức. Kể từ khi một số ký túc xá và khách sạn không giữ một lịch trực tuyến được sử dụng để xác nhận ngay lập tức, chúng tôi cung cấp cho bạn các tùy chọn của trình một yêu cầu trực tuyến trực tiếp đến ký túc xá. Điều này cho phép chúng tôi cung cấp hàng trăm tài sản duy nhất mà không thể được cung cấp cho phòng bất cứ nơi nào khác. Bạn có lợi ích của việc tìm kiếm nhiều ký túc xá hơn, bao gồm một số mà không thể được bảo lưu trên bất kỳ dịch vụ nào khác.

Vậy làm thế nào để bạn biết được phương pháp để lựa chọn? Khi tìm kiếm trang web của chúng tôi cho chỗ ở, nhìn đầu tiên đối với tài sản đó sẽ hiển thị ngay lập tức Sách hay IWB. Điều này chỉ ra rằng một thuộc tính có sẵn để xác nhận ngay lập tức trực tuyến. Các tài sản khác sẽ hiển thị yêu cầu trực tuyến, trong đó chỉ ra rằng một thuộc tính có sẵn để chấp nhận yêu cầu gửi qua trang web của chúng tôi. Chọn các thuộc tính bạn đang quan tâm, và làm theo các hướng dẫn trên màn hình để thực hiện đặt.

Hệ thống của chúng tôi cung cấp nhiều lợi ích ít. Ví dụ, bạn có thể quan tâm đến một nhà nghỉ có tính năng xác nhận ngay lập tức, và lịch của họ lại không sẵn sàng cho những ngày cụ thể của bạn. Trong tình huống này, hệ thống của chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn khả năng gửi một yêu cầu trực tuyến trực tiếp đến ký túc xá. Họ sẽ được hạnh phúc để đáp ứng với sự sẵn có nếu họ có nó, và có thể phục vụ bạn.


An toàn, nhanh chóng, và dễ dàng


Euro Hostel Traveler cung cấp bảo mật tốt nhất để đặt phòng được thực hiện trên mạng Internet ngày nay. Website của chúng tôi sử dụng các giao thức Secure Sockets Layer (SSL) với có chiều dài khóa mã hóa cao nhất của ngành công nghiệp 256-bit. Điều này có nghĩa là thông tin bí mật của bạn, cũng như giao dịch tín dụng hoặc thẻ ghi nợ của bạn, là ở mức độ cao nhất của sự riêng tư và an ninh toàn cầu có sẵn trên internet. Nhưng, an ninh cũng có nghĩa là độ tin cậy. Hàng ngàn người ký túc xá dựa trên Instant World Booking cho chế biến đặt phòng trực tuyến của họ. Họ biết chúng tôi là một nhà lãnh đạo trong công nghệ du lịch trực tuyến cung cấp dịch vụ mà họ không thể có được từ các nhà cung cấp khác. Những dịch vụ này bao gồm không chỉ đặt phòng trực tuyến nhưng tiếp thị và thanh toán là tốt. Nhiều ký túc xá sử dụng công cụ đặt phòng và thanh toán các bộ sưu tập của chúng tôi để cung cấp năng lượng các trang web riêng của họ.


Tốc độ là một yếu tố quan trọng khi lập kế hoạch du lịch. Bạn cần để có thể tìm kiếm một cách nhanh chóng và đáng tin cậy, và sau đó dành những ngày bạn muốn có xác nhận ngay lập tức. Instant World Booking cung cấp tất cả những điều này và nhiều hơn nữa. Đơn giản cũng là quan trọng đối với khách du lịch của chúng tôi. Lấy thông tin mà bạn cần phải được dễ dàng, và hoàn thành các đặt phòng của bạn nên được dễ dàng hơn. Khi nói đến việc tìm kiếm du lịch trực tuyến, chúng tôi cung cấp nhiều cách khác nhau để tìm kiếm ở bạn muốn ngay trên trang web của chúng tôi. Một khi bạn đã tìm thấy một số địa điểm mà bạn quan tâm, chúng tôi cung cấp thông tin về từng tài sản trong dịch hơn một chục ngôn ngữ. Một trong nhiều bức ảnh có sẵn để cho bạn thấy chính xác những gì mỗi tài sản là như thế (chúng tôi cung cấp cho mỗi tài sản của chúng tôi khả năng để tải lên một số lượng không giới hạn của hình ảnh). đánh giá du lịch cũng có sẵn để giúp bạn quyết định.

Khi bạn đã sẵn sàng để dự trữ, không có đăng ký phức tạp là cần thiết. Bạn thậm chí không cần một ID thành viên. Khi bạn xác nhận đặt phòng, chúng tôi sẽ yêu cầu bạn cho một vài chi tiết về đặt phòng của bạn. Bạn cũng có thể nhập địa chỉ email của bạn. Nếu bạn không có một ID người dùng trước, địa chỉ email của bạn sẽ trở thành id người dùng mới của bạn, vì vậy bạn có thể quay trở lại để xem xét chi tiết đặt phòng của bạn.


Đối với một cái nhìn tại một số các trang web với hương vị độc đáo của khu vực hoặc, hãy thử www.parisinstantbooking.com , www.portugalinstantbooking.com , www.japaninstantbooking.com , hoặc là www.californiainstantbooking.com .

EuroHostelTraveler Liên kết:    Euro Hostel Traveler Trang chủ  |   Ủng hộ  |   Đề xuất Nhà nghỉ  |   Tìm kiếm Nhà nghỉ  |   Nhà nghỉ Nhận xét  |   Viết đánh giá  |   Đăng nhập Khách  |   Đăng ký tin  |   Hủy đăng ký   |  Tham gia cùng chúng tôi trên Facebook   |  Tham gia với chúng tôi trên Google+   |  theo dõi chúng tối trên Twitter   |  Theo chúng tôi trên YouTube   |  Theo dõi chúng tôi trên Instagram
Sử dụng Dịch vụ của chúng tôi:    Điều khoản & Pháp luật  |   An ninh & Bảo mật  |   Làm thế nào nó hoạt động  |   Trình cái gì đó của bạn Nhà Trọ  |   Làm việc với chúng tôi  |   Công cụ đặt phòng   |   Quản lí kênh   |   Chương trình liên kết   |   Liên kết với chúng tôi   |   Hệ thống quản lý tài sản   |   Nguồn cấp dữ liệu XML
Instant World Booking Toàn cầu:    Khách sạn - Đặt phòng  |   Nhà nghỉ - Đặt phòng  |   Giường & bữa sáng - Đặt phòng